Phạm Thị Nhật An : MS 036

Giới thiệu thí sinh tham dự cuộc thi
giọng ca vàng KARAOKE ONLINE IN JAPAN 2020
Phạm Thị Nhật An : MS 036
Năm sinh : 1992
Quê quán : Tây Ninh
Địa chỉ. : Fuji Shizuoka
Visa : Thực tập sinh
Bài giới thiệu về bản thân
Kính chào BTC, anh chị và các bạn đang sinh sống tại shizuoka nói riêng và Nhật Bản nói chung, em tên là Nhật An hiện đang sinh sống và làm việc tại Fuji với visa TTS cho 1 công ty thực phẩm.
Công việc hiện tại cụ thể là chế biến thức ăn cho các đơn vị, siêu thị , cá nhân trong và ngoài thành phố. Công việc này rất thú vị đúng với sở thích nấu ăn và được ăn ngon của em.
Ngoài thời gian trên công ty em còn có 1 vườn rau nho nhỏ 4m2 ở đó e có thể trồng khá nhiều thứ như khổ qua, dưa leo, mướp, cà chua, dưa hấu, bạc Hà… lâu lâu e lại thu hoạch cho bạn bè người Nhật trên công ty và người VN sống tại Fuji… mọi người rất vui và e cũng thấy hạnh phúc.
Nói đôi chút về bản thân thì em thuộc tuýt người nghiêm túc, khá ít nói khi làm việc, tuy nhiên bên ngoài e rất vui vẻ và lạc quan, em từng tốt nghiệp Khoa nghệ thuật chuyên ngành thanh nhạc biễu diễn tại trường Văn hoá nghệ thuật TPHCM.
Sau đo e tham gia nhiều hoạt động biểu diễn tại nhiều tỉnh thành do đoan trường và địa phương tổ chức, e rất thích bên lĩnh vực sân khấu vs MC nên cũng có học qua 1 khoá.
Trước khi sang Nhật Bản làm việc e làm MC và ca sĩ tự do cho các sự kiện Event tại địa phương. Qua trang fb Hội người VN ở shizuoka e biết đến cuộc thi và mong muốn được tham gia và góp chút màu sắc cho chuong trình. Em mong BTC tạo điều kiện để e được tham gia
Em chân thành cám ơn
***************************************
* Đơn vị tổ chức : Hội người Việt Nam tại tỉnh Shizuoka
* Đơn vị đồng hành : Japan Event Pro
* Đơn vị tài trợ
Nhà hàng Niêu Quán tại Tp Hamamatsu
Nhà hàng Bún chả hà nội tại Tp Fukuroi
CÔ ANベトナム商材店”Tạp hóa Shimizu”
Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây